admin
admin
15 Tháng Mười · 9 tháng trước

Các địa điểm du lịch Đà Lạt chụp ảnh ‘không góc chết’

Với không khí trong lành mát mẻ, cảnh quan thiên nhiên cực kỳ xinh đẹp, Đà Lạt đã trở thành điểm du lịch được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy đâu là các địa điểm du lịch Đà Lạt chụp ảnh không góc chết? Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Quảng trường Lâm Viên

Được coi là biểu tượng của Đà Lạt, chính vì thế Quảng trường Lâm Viên trở thành một trong những địa điểm du lịch Đà Lạt mà bất kỳ ai cũng không thể bỏ qua khi đến nơi đây du lịch.

Quảng trường Lâm Viên

Quảng trường Lâm Viên đã khiến khách du lịch bị ấn tượng mạnh bởi công trình nghệ thuật vô cùng khổng lồ với khối nụ hoa và khối bông hoa dã quỳ được thiết kế bằng kính màu cực kỳ lạ mắt. Vì vậy, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua quảng trường Lâm Viên khi đến với thành phố xinh đẹp này nhé.

Nóc nhà của Đà Lạt – dãy Langbiang

Khu du lịch Langbiang chính là nơi thu hút sự chú ý của rất nhiều du khách cả trong lẫn ngoài nước khi đến tham quan Đà Lạt.

Dãy Langbiang có 2 ngọn núi và được gọi là Núi Ông, Núi Bà, Langbiang thuộc địa phận huyện Lạc Dương và cách trung tâm thành phố khoảng 12 km.

Thung lũng tình yêu

Một trong các địa điểm du lịch Đà Lạt mà các bạn trẻ nên đến check-in sống ảo, đặc biệt là những cặp đôi đó chính là thung lũng tình yêu –  địa điểm tham quan nổi tiếng và tuyệt đẹp bậc nhất tại Đà Lạt.

Thung lũng tình yêu

Thung lũng tình yêu tại Đà Lạt không chỉ sở hữu một khung cảnh cực thơ mộng, nơi đây còn tạo ấn tượng mạnh với khách tham quan, du lịch nhờ những góc chụp tuyệt đẹp như khung trái tim dễ thương, những cánh bướm đáng yêu, vòi phun nước khổng lồ và hàng loạt những góc chụp tuyệt đẹp khác.

Làng Đất Sét

Làng đất sét là địa điểm du lịch nằm trong khu du lịch Hồ Tuyền Lâm. Với diện tích khoảng 90m², làng đất sét là sản phẩm mới của du lịch Đà Lạt và thu hút được rất nhiều khách di lịch đến thăm quan.

Làng Đất Sét

Ngôi làng độc đáo này được đặt tại giữa rừng thông thơ mộng trong khu du lịch Hồ Tuyền Lâm và được làm từ đất sét, đất đỏ cao nguyên, chính vì thế mà rất nhiều vị khách du lịch cảm thấy vô cùng thích thú khi đến tham quan nơi này.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về các điểm du lịch Đà Lạt chụp ảnh không góc chết mà bạn không thể bỏ qua. Nếu có dịp đến với xứ sở xinh đẹp này, bạn đừng quên đến những địa điểm trên cùng rất rất nhiều những địa điểm khác tại Đà Lạt để tham quan và sống ảo nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

294 Lượt xem Loading